HINO MOTORS VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THI CHẠY “EKIDEN”

Với chủ đề ‘Nhật Bản trong lòng Việt Nam’, đây là lần thứ 3 cuộc thi chạy Ekiden được tổ chức nhằm mục đích nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.

Sáng chủ nhật vừa qua (4/11), hàng trăm vận động viên đã có mặt tại công viên Yên Sở (Hà Nội) để tham cuộc thi chạy Ekiden lần thứ 3 dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI).

Ekiden là hình thức chạy tiếp sức khởi nguồn từ Nhật Bản. Theo đó, các thành viên trong đội sẽ chạy và truyền tay nhau dải băng tiếp sức Tatsuki tại một vị trí được quy định sẵn. Dải băng Tatsuki là biểu tượng cho sự đoàn kết và hữu nghị. Kết quả của đội được tính bằng tổng thời gian chạy của các thành viên.

Trên tinh thần biểu dương tình đoàn kết giữa mọi người nói riêng và sự kết nối bền chặt giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản nói chung, công ty Hino Motors Việt Nam đã nhiệt liệt hưởng ứng và đóng góp 2 đội thi với 2 nội dung tại giải chạy lần này. Qua giải Ekiden, Hino Motors Việt Nam đã thể hiện được ý chí bền bỉ, nỗ lực hết mình để khẳng định niềm tin của chúng tôi “Đoàn kết là sức mạnh”, với những vận động viên chạy với 200% khả năng và đội ngũ cổ động viên reo hò hết mình.

 

2 chiến binh nhí của đội Hino
Cùng nhau băng về đích
One Team – One Hino

 

Xin cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại ở mùa sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *