HINO MOTORS CHUNG TAY CÙNG VIỆT NAM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Bùng phát từ cuối tháng 12/2019 cho đến nay đã gần 2 năm, dịch bệnh Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp. Làn sóng dịch bệnh thứ 4 từ ngày 27/4/2021 là một làn sóng dịch bệnh mới, tuy nhiên mức độ nguy hiểm của nó thì nhiều hơn những làn sóng trước nhiều lần. Đặc biệt, tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan tại một số khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn các tỉnh, thành phố đang diễn biến phức tạp hơn và đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều doanh nghiệp và người lao động trên cả nước. Nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa, nhiều người lao động không có việc làm, các trường học phải tạm dừng hoạt động, trẻ em không được đến trường, … và vô vàn những hậu quả nghiêm trọng khác làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam.

Là một doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, Hino luôn hoạt động theo phương châm “Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống bằng cách giúp mọi người và hàng hóa đến nơi họ cần đến –  một cách an toàn, tiết kiệm và có trách nhiệm với môi trường – đồng thời tập trung vào phát triển bền vững” để hướng đến mục tiêu “trở thành một trong những doanh nghiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam” .

Trong năm vừa qua, Hino đã tiến hành rất nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội Việt Nam thông qua các chương trình như: trao học bổng cho sinh viên của làng trẻ em SOS Việt Nam; tạo điều kiện cho các em của làng SOS được trải nghiệm, tham quan tại nhà máy và đại lý của Hino; đóng góp tiền mặt để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; trao tặng động cơ cho các trường Đại học tại Việt Nam để phục vụ mục đích nghiên cứu, giảng dạy, …

Có thể thấy, Hino Motors Việt Nam không chỉ quan tâm đến lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn luôn mang trong mình trách nhiệm với xã hội và cộng đồng Việt Nam – nơi mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng và phức tạp như hiện nay, Hino Motors Việt Nam muốn chung tay, và đóng góp một phần trách nhiệm của mình cùng nhân dân cả nước vượt qua thời kỳ khó khăn này, để dịch bệnh được đẩy lùi, mọi hoạt động và cuộc sống của người dân sớm được quay trở lại bình thường như trước đây. Đó là điều mà không chỉ Hino, mà bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn.

Vừa qua, vào ngày 30/06/2021, Hino Motors Việt Nam đã chuyển số tiền 300,000,000 Việt Nam đồng (ba trăm triệu Việt Nam đồng) cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 để tất cả người dân Việt Nam sẽ sớm được tiêm vắc-xin, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dân và người thân trong gia đình.

Hino Motors Việt Nam hy vọng vào một ngày không xa, dịch bệnh Covid-19 sẽ được đẩy lùi, tất cả chúng ta sẽ được sống một cuộc sống tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *